(untitled) - Nguyễn, Tiến Dũng (Đà Nẵng, 1999)
Giới thiệu các quy định chung về luật thương mại, nguyên tắc trong hoạt động thương mại, mua bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, xúc tiến và quảng cáo thương mại, giới thiệu hàng hoá, triển lãm, môi giới, uỷ thác mua bán, đấu giá, đấu thầu... được trình bày dưới dạng hỏi đáp
Keywords: Commercial laws