Luật doanh nghiệp : - Nguyễn, Ngọc Bích (Trẻ, 2000)
Thuộc tính của công ty cổ phần. Vốn của công ty cổ phần trái phiếu, cổ phần phổ thông, cổ phần ưu đãi, góp vốn và phát hành chứng khoán. Quản lý công ty: cổ đông, tập tục trên thế giới về hội đồng quản trị. Bản điều lệ về doanh nghiệp: nhận xét về luật doanh nghiệp