Luật hàng không dân dụng : - Nguyễn, Chúng (Nxb. Đồng Nai, 2000)
Những vấn đề cơ bản của luật hàng không dân dụng Việt Nam. Luật áp dụng trong hoạt động hàng không, qui chế pháp lí về tàu bay, cảng hàng không, sân bay, tổ bay và hoạt động bay, vận chuyển hàng không, trách nhiệm dân sự, bảo hiểm hàng không và các văn bản pháp luật về hàng không dân dụng.