Nhà doanh nghiệp cần biết : - Trần, Tam Nguyên (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Sách trình bày chiến lược quản trị và phát triển doanh nghiệp, chiến lược cạnh tranh và kế hoạch phát triển kinh doanh,..