(untitled) - Trần, Tam Nguyên (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Sách trình bày chiến lược quản trị và phát triển doanh nghiệp, chiến lược cạnh tranh và kế hoạch phát triển kinh doanh,..
Keywords: Business,Competition,Corporate planning,Managerial economics,Stragtegic planning