Bài tập kế toán tài chính (Hà Nội, 2000)
Gồm các bài tập kế toán tài chính: Kế toán vốn bằng tiền và các khoản ứng trước, nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ, tiền lương và các khoản trích theo, tài sản cố định, thành phẩm và tiêu thụ, mua bán hàng hoá...
Keywords: Accounting; Problems, exercises, etc