Khí cụ thiết bị tiêu thụ điện hạ áp: Kết cấu - sử dụng - sửa chữa; bố trí - lắp đặt - quản lý - khai thác trong sinh hoạt với yêu cầu an toàn - tiết kiệm hợp lí - hiệu quả - Nguyễn, Xuân Phú (Khoa học Kỹ thuật, 1999)
Trình bày khái quát khâu sản xuất, truyền tải, phân phối việc cung cấp quản lý và sử dụng điện năng, tính toán lưới điện trong các xưởng sản xuất nhỏ,...