(untitled) - Nguyễn, Xuân Phú (Hà Nội, 1999)
Trình bày khái quát khâu sản xuất, truyền tải, phân phối việc cung cấp quản lý và sử dụng điện năng, tính toán lưới điện trong các xưởng sản xuất nhỏ,...
Keywords: Electric apparatus and appliances,Electric engineering; Maintenance and repair,Equipment and supplies