(untitled) - Nguyễn, Tấn Quý (Hà Nội, 2000)
Sách nghiên cứu các loại bê tông chế tạo từ các chất dính vô cơ như xi măng, vôi silic, các loại xỉ quặng, thạch cao... nhằm tìm hiểu tính chất và yêu cầu kỹ thuật của nguyên liệu, tỷ lệ phối hợp hợp lý giữa chúng, nguyên lý rắn chắc...của các loại bê tông phù hợp với yêu cầu của công nghệ xây dựng.
Keywords: Building materails,Cement,Concrete construction,Structural engineering