Kế toán quản trị (Thống Kê, 2000)
Sách gồm 12 chương cung cấp các kiến thức cần thiết về kế toán quản trị nhằm giáp người đọc có thể tổ chức điều hành, kiểm soát và ra quyết định cho các hoạt động của doanh nghiệp