(untitled) - Bộ môn kế toán quản trị (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Sách gồm 12 chương cung cấp các kiến thức cần thiết về kế toán quản trị nhằm giáp người đọc có thể tổ chức điều hành, kiểm soát và ra quyết định cho các hoạt động của doanh nghiệp
Keywords: managerial accounting