(untitled) - Trịnh, Quốc Toản (Hà Nội, 1999)
Những vấn đề lý luận về định tội danh. Một số khái niệm và cơ sở pháp lý của định tội danh, phương pháp giải quyết một vụ án cụ thể về các tội phạm trong luật hình sự Việt Nam. Khoảng 220 vụ án, kèm theo các văn bản hướng dẫn thi hành
Keywords: Criminal laws; Procedure