(untitled) - Paul Guth (Tp. HCM, 1999)
Phép ứng xử và nghệ thuật ứng xử hàng ngày trên các phương diện: ăn, nói, thưởng thức nghệ thuật, giao tiếp ở chỗ đông người, sinh hoạt hàng ngày
Keywords: manners and customs,social interaction,social psychology,social relations