Longman preparation course for the TOEFL test - Phillips, Deborah (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Nội dung giới thiệu về các kỹ năng nghe hiểu, câu hỏi, các dạng phủ đinh, ngôn ngữ có tính đặc ngữ. Cấu trúc văn viết, câu có chủ ngữ và động từ hoán đổi....