Căn bản tiếng Anh cho người lớn tuổi = - Thành An (Thanh Niên, 2000)
Nội dung sách gồm 30 bài học và một số câu danh ngôn của nhiều tác giả khác nhau, biên soạn theo từng chủ đề khác nhau cùng với một số bài tập.