Các quy định pháp luật về tín dụng đầu tư phát triển của nhà nước (Hà Nội, 1999)
Toàn văn 17 văn bản pháp luật gần đây nhất về tín dụng đầu tư phát triển, quỹ hỗ trợ phát triển của Chính phủ (năm 1999 và 2000) và Bộ Tài chính, Hội đồng quản lý Quỹ hỗ trợ phát triển
Keywords: Economics; Law and legislation; Vietnam