Từ điển Anh - Việt - Pháp cho người mới học và trẻ em = - Lê, Phúc (Nhà xuất bản Đồng Nai, 2000)
Sách là quyển từ điển giới thiệu về từ và nghĩa của tiếng Anh - Việt - Pháp dành cho người mới học và trẻ em.