(untitled) - Lê, Phúc (Đồng Nai, 2000)
Sách là quyển từ điển giới thiệu về từ và nghĩa của tiếng Anh - Việt - Pháp dành cho người mới học và trẻ em.
Keywords: English language,French language; Study and teaching (Elementary),Study and teaching (Elementary)