(untitled) (Hà Nội, 1999)
Các văn bản pháp luật, pháp quy về lao động là người nước ngoài làm việc tại Việt Nam, người Việt Nam làm việc tại các doanh nghiệp tổ chức của nước ngoài tại Việt Nam và người Việt Nam đi lao động ở nước ngoài
Keywords: Labor laws and legislation; Vietnam