(untitled) - Hồ, Chí Minh (Hà Nội, 1999)
Sách gồm 3 tập tuyển tập các bài viết, bài nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh về văn hóa, văn nghệ, báo chí.. từ những năm 20 của thế kỷ đến khi qua đời.
Keywords: Vietnamese literature,Vietnamese literature; Collections; 20th century