Hồ Chí Minh tuyển tập văn học - Hồ, Chí Minh (Văn Học, 1999)
Tuyển tập truyện ký của Chủ tịch Hồ Chí Minh, một tiếng nói tiêu biểu của thời đại, tiếng nói của một tâm hồn lớn, một tác phẩm có giá trị đặc biệt về nhiều mặt, ra mắt bạn đọc là một sự kiện văn học nỗi bật năm 1995.