(untitled) - Trần, Văn Giàu (Hà Nội, 2000)
Nội dung cuốn sách tập hợp các bài viết của giáo sư về vấn đề lịch sử, triết học, văn hóa, giai cấp công nhân Việt Nam ... và các bài tiểu luận viết về tư tưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tiểu sử tác giả và thư mục các tác phẩm chủ yếu của giáo sư.
Keywords: Vietnamese literature; Collections; 20th century