Những qui định pháp luật về luật sư, công chứng, giám định, hộ tịch, quốc tịch, lí lịch tư pháp (Chính trị Quốc gia, 1999)
Quyển sách nhằm giúp bạn đọc tìm hiểu và nắm vững các chế định về công chứng, giám định, hộ tịch và lý lịch tư pháp,... nhằm góp phần tích cực vào việc thực hiện chức năng quản lý Nhà nước bằng pháp luật, đảm bảo cho mọi công dân, cơ quan Nhà nước, tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội đều được bình đẳng trước pháp luật và được pháp luật bảo vệ.