Giáo trình nguyên lý thị trường nhà đất - Lê, Đình Thắng (Chính trị Quốc gia, 2000)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về thị trường, các nguyên tắc và phương pháp đánh giá tài sản nhà đất và vai trò quản lý củanhà nước đối với loại thị trường này