Bảo vệ và sử dụng nguồn nước - Trần, Hữu Uyển (Nông Nghiệp, 2000)
Nội dung cuốn sách bao gồm các kiến thức cơ bản về nguồn nước, các yêu cầu sử dụng nước, nguyên nhân ô nhiễm và các biện pháp bảo vệ nguồn nước.