(untitled) - Trần, Hữu Uyển (Hà Nội, 2000)
Nội dung cuốn sách bao gồm các kiến thức cơ bản về nguồn nước, các yêu cầu sử dụng nước, nguyên nhân ô nhiễm và các biện pháp bảo vệ nguồn nước.
Keywords: Environmental protection,Hydrraulic engineering,Water quality control