Bảo quản rau quả tươi và bán chế phẩm - Hà, Văn Thuyết (Nông Nghiệp, 2000)
Sách giới thiệu những hiểu biết cơ bản về tính chất, nguyên lý, phương pháp bảo quản tươi và bảo quản dưới dạng sơ chế các loại rau quả có ở Việt Nam.