Sửa chữa bảo trì các thiết bị hệ thống khí nén - Nguyễn Thành Trí (Nxb. Đà Nẵng, 2000)
Sách cung cấp kiến thức cơ bản về chức năng, đặc điểm kỹ thuật của các phần tử trong hệ thống khí nén, các mạch khí nén cơ bản; đồng thời sách trình bày các mạch khí nén ứng dụng trong thợc tiễn, phương pháp dò tìm hư hỏng, các bảng liệt kê những hư hỏng, nguyên nhân và cách khắc phục hư hỏng của các phần tử và các thiết bị trong hệ thống khí nén.