Nghị định số 17-1999/NĐ-CP ngày 29-3-1999 của Chính phủ về thủ tục chuyển đổi, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, thừa kế quyền sử dụng đất và thế chấp góp vốn bằng giá trị quyền sử dụng đất; Nghị định số 25-1999/NĐ-CP ngày 19-4-1999 của chính phủ về phương thức trả nhà ở, giá cho thuê nhà ở khi chưa trả lại nhà và thủ tục xác lập quyền sở hữu nhà ở được qui định tại Nghị quyết số 58-1998/NQ-UBTVQH10 ngày 20-8-1998 của ủy ban thường vụ Quốc hội về giao dịch dân sự về nhà ở được xác lập trước ngày 01-07-1991 (Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Nghị định số 17-1999/NĐ-CP ngày 29-3-1999 và nghị định số 25-1999/NĐ - CN ngày 19-4-1999 về thủ tục chuyển đổi, chuyển nhượng, thuê và cho thuê, sở hữu và thừa kế sở hữu nhà, đất
Keywords: Housing,Landlord; Law and legislation