(untitled) - Nguyễn, Như Nam (Hà Nội, 2000)
Các kiến thức chung về máy gia công cơ học Nông sản - Thực phẩm. Máy và thiết bị dùng để rửa và làm sạch nguyên liệu thực vật từ vỏ bên ngoài. Các máy phân loại sản phẩm rời, máy nghiền, máy cắt thái, máy định lượng, máy khuấy trên chất lỏng, máy trộn các vật liệu nhão - quánh và vật liệu rời; máy tạo hình sản phẩm bằng phương pháp nén ép
TT. Máy và thiết bị chế biến lương thực,Máy và thiết bị chế biến lương thực,TT. Máy và thiết bị chế biến thực phẩm,Máy và thiết bị chế biến thực phẩm,Thực tập ngành nghề - CKCB,Đồ án máy và thiết bị chế biến
Keywords: Agricultural machinery,Machine design,Machine parts,Mechanical engineering