Thiết kế và tính toán các kết cấu mặt đường : (Giáo Dục, 1999)
Cơ sở của phương pháp tính toán mặt đường; Sự liên quan giữa việc lựa chọn cách thiết kế mặt đường và cách quản lí mạng dưới đường bộ; Tầng mặt; Nền đất; Các vật liệu mặt đường; Tính toán mặt đường mới..