(untitled) (Hà Nội, 1999)
Cơ sở của phương pháp tính toán mặt đường; Sự liên quan giữa việc lựa chọn cách thiết kế mặt đường và cách quản lí mạng dưới đường bộ; Tầng mặt; Nền đất; Các vật liệu mặt đường; Tính toán mặt đường mới..
Keywords: Pavements, concrete,Traffic safety