(untitled) - Trần, Hải Yến (Hà Nội, 2000)
Sách trình bày những hiện tượng kỳ bí trong khoa học, phản ánh những trở ngại trên con đường tìm tòi và lý giải những hiện tượng kỳ bí đó. Giới thiệu các giả thiết và dự đoán có tầm cỡ nghiên cứu và mang tính tiêu biểu, đưa ra bối cảnh tri thửc gợi mở và hướng giải quyết..
Keywords: Astronomy