(untitled) - Nguyễn,Trị An (Hà Nội, 2000)
Sách giới thiệu sơ qua về thiên văn học và vũ trụ học. Một phần lớn trang sách dành cho việc liệt kê những sự kiện có thật ( nơi, ngày tháng ), nhưng chưa được giải thích về người ngoài hành tinh.
Keywords: Astronomy,Cosmology