Lập trình Java với JBuilder 3 (Thống Kê, 2000)
Nội dung cung cấp những khái niệm cơ sở giúp nắm vững cơ sở lập trình Java, dẫn dắt người đọc qua nhiều ví dụ và bài tập từ đơn giản đến phức tạp với sự hỗ trợ của JBuilder 3. Chủ đề chính trong lập trình Java lần lượt được thảo luận bao gồm: cấu trúc lập trình, đối tượng, lớp, lập trình đồ họa...