Tăng tốc mạng (Thống Kê, 2000)
Nội dung thảo luận các vấn đề chung xung quanh việc cài đặt mạng cao tốc. Chẩn đoán một số căn bệnh chính gây tình trạng thiếu hụt dải thông. Tổ máy phục vụ, nhóm làm việc, mạng diện rộng, chi phí chuyển sang mạng cao tốc.