(untitled) - Hà, Xuân Thạch (Hà Nội, 2000)
Trình bày tất cả các phần thực hành kế toán cần có trong một doanh nghiệp thương mại: kế toán bằng tiền vốn, các khoản phải thu và ứng trước, hàng tồn kho, công cụ và dụng cụ, tài sản cố định, chênh lệch tỷ giá... Hướng dẫn hạch toán chi tiết tình huống cụ thể.
Keywords: Accounting,Industrial management,Kế toán,Quản lý công nghiệp