(untitled) - Nguyễn Đắc Lộc (Hà Nội, 2000)
Sách trình bày những kiến thức kinh điển của công nghệ chế tạo máy; đồng thời giới thiệu những hiểu biết mới liên quan đến tự động thiết kế và tự động điều khiển quá trình sản xuất nhờ sự trợ giúp của máy tính.
Công nghệ chế tạo máy 1
Keywords: cad/cam systems,computer-aided engineering,machine design,machine parts,mechanical engineering