(untitled) - Nguyễn Trọng Thuần (Hà Nội, 2000)
Sách cung cấp kiến thức cơ bản và hiện đại về phương pháp tiếp cận hệ thống điều khiển logic, từ logic rõ đến logic mờ và việc ứng dụng bộ điều khiển logic khả trình ( PLC ) trong công nghiệp.
Keywords: engineering mathematics,fuzzy logic,fuzzy set