(untitled) (Hà Nội, 2000)
Những kiến thức cơ bản về kế toán ngân hàng thương mại và ngân hàng nhà nước: Đặc điểm, hệ thống tổ chức, hệ thống tài khoản, chứng từ v.v...
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng; Accounting,Kế toán