(untitled) - Đoàn, Nguyên Hải (Thành phố Hồ Chí Minh, 1998)
Nội dung trình bày những căn bản của lập trình, giúp người đọc có thể tự học. Nhiều ví dụ, nhiều bài tập và có bài giải cho các bài tập.
Keywords: Pascal ( computer program language )