Lập trình Visual Basic 6.0 : - Trần, Văn Tư (Thống Kê, 2000)
Quyển sách dùng làm tài liệu tham khảo và nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực lập trình tin học. Nội dung gồm có 2 phần: Căn bản về Visual Basic và các điểm chuyên sâu về lập trình.