(untitled) - Trần, Văn Tư (Hà Nội, 2000)
Quyển sách dùng làm tài liệu tham khảo và nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực lập trình tin học. Nội dung gồm có 2 phần: Căn bản về Visual Basic và các điểm chuyên sâu về lập trình.
Keywords: Basic (Computer programs),Internet (Computer network),Programming (Electronic computes),Lập trình (Máy tính điện tử),Basic (Lập trình máy tính),Internet (Mạng lưới máy tính)