Thiết kết kết cấu bê tông cốt thép hiện đại theo tiêu chuẩn ACI - Nguyễn, Viết Trung (Giao thông vận tải, 2000)
Sách trình bày lý thuyết về bê tông cốt thép qua sự áp dụng trực tiếp các định luật về tĩnh học và tác động của bê tông cốt thép, ...