(untitled) - Nguyễn, Viết Trung (Hà Nội, 2000)
Sách trình bày lý thuyết về bê tông cốt thép qua sự áp dụng trực tiếp các định luật về tĩnh học và tác động của bê tông cốt thép, ...
Keywords: Reinforced concrete construction,Ferrocement