Thơ và tuổi thơ : - Trúc Chi (Thanh niên, 2000)
Sách tuyển những bài viết về tâm lí học trẻ em, khả năng sáng tác văn học nghệ thuật và cảm nhận văn học nghệ thuật thông qua thế giới quan của trẻ em và khả năng giáo dục trẻ em bằng văn học nghệ thuật.