(untitled) - Bùi, Chí Bửu (Hà Nội, 2000)
Sách giới thiệu bạn đọc những kiến thức có tính chất nguyên tắc trong chuyển nạp gen.
Bộ gene học nâng cao,Di truyền phân tử vi sinh vật
Keywords: Genes,Genetic engineering,Plant genetics,Di truyền thực vật,Gen