(untitled) - Trần, Văn Nhân (Hà Nội, 1999)
Sách bao gồm các nội dung chính: tốc độ phản ứng, các phương trình động học; các thuyết về phẩn ứng cơ bản; phản ứng dây chuyền; quang hóa học; phản ứng trong dung dịch; xác tác đồng thể; động học vĩ mô; và xúc dị thể.
Keywords: Chemistry, physical and theoretical