(untitled) - Trần, Văn Nhân (Hà Nội, 1999)
Sách bao gồm các nội dung chính như các thuyết về chất đienẹ li, các hiện tượng bất thuận nghịch trong dung dịch chất điện li, các quá trình điện cực cân bằng, lớp điện kép và sự hấp thụ trên ranh giới hai pha
Keywords: Chemistry, physical and theoretical