(untitled) - Bùi Văn Nguyên (Hà Nội, 1999)
Sách viết theo thể " cương mục ", " biên niên ", xen lẫn thể " tiểu thuyết lịch sử "... các sử kiện và nhân vật lịch sử được nêu trong sách mang tính " dã sử "
Keywords: historical fiction, vietnamese